A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày (8/3/2018) CĐ trường TH Cam Tân  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, tuyên truyền ý nghĩa lịch sử 1978 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và108 năm ngày quốc tế phụ nữ. Từ đó nâng cao nhận  thức và lòng tự hào dân tộc về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm và xây dựng đất nước, phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống và  phẩm chất của phụ nữ Việt Nam. Duy trì phong trào ‘ Giỏi việc nước đảm việc nhà”, Động viên nữ CNVC tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, thi đua lao động giỏi, sáng tạo xây dựng gia đình ‘ no ấm bình đẳng tiến bộ, hạnh phúc” góp phần nâng cao vị thế của nữ CNVC-LĐ trên mọi lĩnh vực .Trong buổi lễ được chia thành 2 nội dung :

1/ Tọa đàm thi tìm hiểu truyền thống quốc tế phụ nữ , khởi nghĩa 2 Bà Trưng .

2/ Tổ chức hoạt động thể dục thể thao: tổ chức thi đấu đá bóng mini nữ giữa các tổ công đoàn vào lúc 15 giờ ngày 8/3/201 tại trường Tiểu Học Cam Tân .

  Đến dự với buổi tọa đàm, có sự tham gia của ông Đinh Ngọc Mai: bí thư chi bộ, Ông Phạm Hữu Lực phó hiệu trưởng nhà trường, bà Triệu Thị Tâm Chủ tịch CĐ trường, bà Nguyễn Ngọc Yến Phi: bí thư chi đoàn và toàn thể các CBGVCNV của nhà trường đếu có mặt đông đủ .

 Mở đầu buổi lễ cô Lê thị Thuý  Hà  Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp đó là Thầy Đinh Ngọc Mai bí thư chi bộ đại diện cho các CĐV nam lên phát biểu và tặng quà cho chị em .Thay mặt cho chị em cô Triệu Thị Tâm lên nhận hoa và cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của thầy . Tiếp tục buổi lễ là các hoạt động dành cho chị em được diễn ra .

Phần 1: Thi tìm hiểu truyền thống quốc tế phụ nữ , khởi nghĩa 2 Bà Trưng .

-         Các tổ công Đoàn cử đại diện lên hái hoa dân chủ. Mỗi tổ 2 câu và sau đó thảo luận và trả lời .

Sau phần 1 : giải nhất thuộc về tổ 3

                     Giải nhì thuộc về tổ 1.

                     Giải ba thuộc về tổ2.

                     Giải kk thuộc về tổ 4.

Phần 2: tổ chức thi đấu đá bóng mini nữ giữa các tổ công đoàn .

Sau trận đấu đội 1 giành HCV và đội 2 HCB .

* Một số hình ảnh hoạt động:

Tọa đàm ngày 8/3
Tham gia thi đấu bóng đá Mini nữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết