Các hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021-2022.

Căn cứ hướng dẫn chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Cam Lâm về việc tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022).

Liên đội đã tổ chức các hoạt động như sau:

- Sáng ngày 14/5/2022 Liên đội Trường Tiểu học Cam Tân long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Về tham dự chương trình có sự hiện diện của:

- Thầy Nguyễn Đông Hà, Bí thư chi bộ, Trưởng ban phụ trách Đội, Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Phạm Hữu Lực, Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Nguyễn Ngọc Yến Phi, Bí thư chi đoàn trường.

- Cùng với quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh khối 3, khối 5

Tại buổi tọa đàm thầy Phan Nhật Vinh giáo viên Tổng phụ trách Đội đã ôn truyền thống lịch sử thành lập Đội, trao giấy chứng nhận chương trình dự bị và rèn luyện đội viên cho học sinh khối 3 và khối 5, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi Nghi thức Đội cấp Trường.

- Phát thanh măng non theo chủ điểm Mừng sinh nhật Đội:

Đội tuyên truyền phát thanh măn non đã tuyên truyền đề cương kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Huyện triển khai.

- Sinh hoạt sao Nhi đồng theo chủ điểm Mừng sinh nhật Đội

Tọa đàm kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội