Kết quả hoạt động Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 là năm học có nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Từ tháng 9 đến hết tháng 10/2021 các em học sinh học Online tại nhà.Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đều bị dừng tổ chức.

Từ ngày 1/11/2021 các em học sinh bắt đầu đến trường học trực tiếp, tuy nhiên vẫn thực hiện giãn cách và 5K để phòng chống dịch bệnh. Đội văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Trường bắt đầu hoạt đồng từ HKII năm học 2021-2022 với các hoạt động như sau:

- Tham gia văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Biểu diễn võ cổ truyền trong ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn.

- 1học sinh tham gia giải thể thao Tỉnh Khánh Hòa tổ chức ở nội dung điền kinh chạy 60m.

- Duy trì tốt hoạt động câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ bóng đá trong các tiết học tự chọn.