Kết quả Phong trào "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay"

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

Trong năm học vừa qua Liên đội Trường Tiểu học Cam Tân đã duy trì và tổ chức tốt phong trào kể chuyện và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”, các em học sinh từ khối 2 đến khối 5 đã tham gia tốt phong trào. Hằng tuần trong giờ chào cờ, các em học sinh đại diện cho các lớp lên kể về 1 câu chuyện Bác Hồ, về 1 tấm gương sáng cho chúng ta noi theo.

Kết quả trong năm học vừa qua đã có 29 lượt kể, 29 bài học quý giá mà các em đã rút ra được và áp dụng nó trong cuộc sống hằng ngày.

Đây là 1 hoạt động thiết thực và có nhiều ý nghĩa trong việc giáo dục học sinh, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

* Hình ảnh hoạt động