Hội thi làm tập san và làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015. Liên đội trường Tiểu học Cam Tân đã tổ chức hội thi làm Tập san cho các em học sinh khối 4 và khối 5. Làm thiệp cho các em học sinh khối 1, 2 và khối 3.

Hội thi được giáo viên chủ nhiệm các lớp và các em học sinh hưởng ứng sôi nổi. Qua quá trình thực hiện, các lớp đã hoàn thành xuất sắc các sản phẩm dự thi của lớp mình.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Với chủ đề hướng về tình thầy trò các lớp đã thể hiện hết những ý tưởng và tình cảm của mình vào trong các tác phẩm.

* Các tấm thiệp của Khối 1, 2 và khối 3

Sản phẩm của khối 3
Sản phẩm của khối 2
Sản phẩm của khối 1

* Tập san của khối 4 và khối 5:

Sản phẩm của các chi đội khối 4 và khối 5

Các sản phẩm dự thi của các lớp đã được nhà trường tổ chức triển lãm trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Triển lãm Tập san và thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11