Thông báo danh mục sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023

Danh mục sách giáo khoa lớp 3

sử dụng từ năm học 2022-2023 trong Trường Tiểu học Cam Tân

–––––––––––––

Căn cứ Quyết định số 1260/QĐ-UBND ngày 09/5/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 3 sử dụng từ năm học 2022-2023 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Thông báo số 1058/TB-SGDĐT ngày 12/5/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc thông báo Danh mục sách giáo khoa lớp 3 sử dụng từ năm học 2022-2023 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Trường Tiểu học Cam Tân thông báo Danh mục sách giáo khoa lớp 3 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2022-2023 như sau:

Tên sách

Tên tác giả

Nhà xuất bản

Tiếng Việt 3

Tập 1: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Đỗ Hồng Dương, Nguyễn Thị Kim Oanh, Trần Kim Phượng.

Giáo dục Việt Nam

Tập 2: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Lê Thị Lan Anh, Nguyễn Lê Hằng, Vũ Thị Lan, Đặng Thị Hảo Tâm.

Toán 3

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hường, Bùi Bá Mạnh.

Đạo đức 3

Nguyễn Thị Toan (Tổng Chủ biên), Trần Thành Nam (Chủ biên), Nguyễn Thị Hoàng Anh, Nguyễn Ngọc Dung, Nguyễn Thị Việt Hà.

Tự nhiên và Xã hội 3

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Thấn (Chủ biên), Phan Thanh Hà, Đào Thị Hồng, Nguyễn Hồng Liên, Nguyễn Thị Thanh Thủy.

Thể chất 3

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hồng Dương (Chủ biên), Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Hồng Thu, Vũ Thị Thư, Phạm Mai Vương.

Việt Nam

Âm nhạc 3

Hoàng Long, Đỗ Thị Minh Chính (đồng Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình (Chủ biên), Mai Linh Chi, Nguyễn Thị Nga, Đặng Khánh Nhật.

Mĩ thuật 3

Nguyễn Xuân Nghị (Tổng Chủ biên), Trần Thị Biển, Đoàn Thị Mỹ Hương (đồng Chủ biên), Phạm Duy Anh, Bạch Ngọc Diệp, Trần Thị Thu Trang.

trải nghiệm 3

Lưu Thu Thuỷ (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thuỵ Anh (Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình, Bùi Thị Hưong Liên, Trần Thị Tố Oanh.

Tin học 3

Nguyễn Chí Công (Tổng Chủ biên), Hoàng Thị Mai (Chủ biên), Phan Anh, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Bá Tuấn, Hà Đặng Cao Tùng, Đặng Bích Việt.

Công nghệ 3

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên), Dương Giáng Thiên Hương, Lê Xuân Quang, Nguyễn Bích Thảo, Vũ Thị Ngọc Thúy, Nguyễn Thanh Trịnh.

Giáo dục Việt Nam

Tiếng Anh 3 (Family and Friends - National Edition)

Trần Cao Bội Ngọc (Chủ biên), Trương Văn Ánh.

Việt Nam

Thông báo này được công khai đến cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh và cộng đồng được biết.

Kính đề nghị Quý cha mẹ học sinh, học sinh đọc kỹ danh mục để mua đúng sách giáo khoa lớp 3 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2022-2023./.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT (báo cáo);