Báo cáo các hoạt động vui hội trăng rằm năm 2021

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH. CAM TÂN

Cam Tân, ngày     tháng 09 năm 2021

Số:      - BC/TH.CT

Kết quả tổ chức “Vui hội trăng rằm”

Năm học 2021 – 2022

---

Thực hiện công văn số 06-KH/HĐĐ ngày 06 tháng 9 năm 2021 của Hội đồng Đội Huyện Cam Lâm về việc tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cho thiếu niên, nhi đồng và chương trình “Tết trung thu cho em” năm 2021;

Thực hiện công văn số 489/PGDĐT ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Cam Lâm về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp tết trung thu năm 2021;

Nay ban phụ trách Đội trường Tiểu Học Cam Tân báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động, cụ thể như sau:

- Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và học sinh không đến trường nên Liên đội không tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động vui hội trăng rằm như mọi năm.

- Căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, Liên đội đã tổ chức một số hoạt động cụ thể như sau:

+ Tuyên truyền đến đông đảo cán bộ giáo viên, đội viên, thiếu niên Nhi đồng về ý nghĩa của các hoạt động vui tết trung thu năm 2021.

+ Đăng tải thư chúc Tết trung thư của Chủ tịch nước trên Weside của trường và Facebook của Liên đội đến toàn thể các em đội viên, nhi đồng.

+ Tiến hành họp xét và trao 3 xuất học bổng của Phòng lao động thương binh xã hội Huyện Cam Lâm cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo (mỗi xuất học bổng 300.000đ)

+ Rà soát toàn bộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật để vận động các tổ chức, các mạnh thường quân trao tặng sách vở, đồ dùng học tập để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022.

+ Ngoài ra Liên đội còn trao học bổng của mạnh thường quân cho 1 số em học sinh bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Trên đây là báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động vui hội trăng rằm năm 2021 của Liên đội trường Tiểu Học Cam Tân./.

TRƯỞNG BAN PHỤ TRÁCH ĐỘI                                 TỔNG PHỤ TRÁCH

Nguyễn Đông Hà                                                          Phan Nhật Vinh

* Hình ảnh hoạt động