Các hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941-15/5/2021

Năm học 2020 - 2021

---

Căn cứ vào hướng dẫn chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện Cam Lâm về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941-15/05/2021;

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020-2021 của Liên đội Trường Tiểu học Cam Tân;

Nay Ban phụ trách Đội trường Tiểu học Cam Tân lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh như sau:

I. Mục đích, yêu cầu

- Thông qua các hoạt động nhằm tăng cường tuyên truyền giáo dục, bồi dưỡng lí tưởng cho đội viên, khơi dậy trong đội viên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong 80 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ, sự dìu dắt chăm lo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Tạo khối đoàn kết chung trong toàn Liên đội, thúc đẩy thi đua học tập và rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là “con ngoan – trò giỏi” là “cháu ngoan Bác Hồ”.

II. Thời gian, địa điểm, thành phần

1. Thời gian: Vào lúc 7h00 ngày 10/5/2021 (trong giờ chào cờ)

2. Địa điểm: Tại trường Tiểu học Cam Tân.

3. Thành phần:

- Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường.

- Học sinh từ khối 1 đến khối 5.

III. Nội dung chương trình.

- Ổn định tổ chức, văn nghệ chào mừng.

- Chào cờ theo nghi thức Đội.

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Tuyên truyền về truyền thống ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Tổ chức ngày hội công nhận chương trình dự bị đội viên và chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non.

- Liên hoan mừng sinh nhật Đội.

- Bế mạc.

IV. Tổ chức thực hiện:

- Ban phụ trách Đội triển khai các hoạt động cho các chi đội và các lớp Nhi đồng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, chuẩn bị 1 bánh kem mừng sinh nhật Đội

- GVCN các lớp triển khai hoạt động đến tập thể các em học sinh, các lớp tự chuẩn bị bánh, kẹo để cùng liên hoan với Liên đội.

- Các lớp tham gia các hoạt động của nhà trường và Liên đội tích cực và có chất lượng.

- BCH Liên, chi đội có trách nhiệm triển khai cụ thể đến từng đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội

V. Phân công nhiệm vụ

- Dẫn chương trinh và chuẩn bị nội dung chương trình: Thầy Vinh.

- Văn nghệ: Thầy Bảo và Cô Hà.

- Trang trí: Cô Thi.

- GVCN các lớp chịu trách nhiệm về trật tự và nề nếp các lớp tham gia.

- Chuẩn bị 1 bánh kem có hình huy hiệu Đội: Thầy Vinh.

Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941-15/5/2021. Đề nghị các đoàn thể, các bộ phận, giáo viên chủ nhiệm và tất cả các em học sinh tham gia nghiêm túc./.

TRƯỞNG BAN PTĐ                                                                    TỔNG PHỤ TRÁCH

Nguyễn Đông Hà                                                                             Phan Nhật Vinh