Các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ Huyện Cam Lâm về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930- 20/10/2018).

Công đoàn cơ sở Trường TH Cam Tân tiến hành tổ chức  các hoạt động chào mừng ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam vào lúc 10 giờ 15 phút ngày 19/10/2018. Với kết quả như sau:

- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và truyền thống 88 năm của Hội  Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) về vai trò của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp giáo dục nước nhà; tổ chức cuộc sống gia đình khoa học; xây dựng gia đình nhà văn hóa, nuôi con khỏe, ngoan, học giỏi;

- Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, gắn với phong trào thi đua “Dạy Tốt - Học tốt”;  phát động phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, quản lý, tin học, ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu đổi mới.

- Thông qua trang Web... của trường, đẩy mạnh tuyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi), Bộ luật Lao động năm 2012, Luật công đoàn năm 2012; Luật Bình đẳng giới; Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ và những chế độ chính sách liên quan đến lao động nữ.

- Tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/10 và các hoạt động văn nghệ, các trò chơi dân gian để tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường với chương trình cụ thể như sau:

+ Ổn định tổ chức - Tuyên bố lí do– Giới thiệu đại biểu.

+ Ôn lại lịch sử ngày thành lập HLH Phụ Nữ Việt Nam 20/10 và phát huy vai trò nữ nhân viên, viên chức và lao động trong thời kì đổi mới.

+ Ông Đinh Ngọc Mai - Bí Thư Chi Bộ phát biểu ý kiến.

+ Tổ chức sinh hoạt:

- Trò chơi “Ai nhanh hơn"

- Thi nấu ăn.

+ Tổng kết trao giải:

+ Liên hoan – Bế mạc.

* Một số hình ảnh hoạt động: