A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón đoàn đánh giá ngoài của Tỉnh Khánh Hòa

Căn cứ quyết định số 12/QĐ-SGDĐT ngày 15/3/2022 của Sở GD&ĐT Khánh Hòa về việc thành lập đoàn đánh giá ngoài  Trường Tiểu học Cam Tân, huyện Cam Lâm.

Từ ngày 22/3/2022 đến ngày 1/4/2022 Trường Tiểu học Cam Tân đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Tỉnh Khánh Hòa, cụ thể:

- Ngày 22/3/2022: Khảo sát sơ bộ do thầy Hà Văn Thông, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non - Tiểu học làm trưởng đoàn và thầy Trần Đăng Vinh, chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non - Tiểu học làm thư ký. Tại buổi làm việc, Thầy Hà Văn Thông đã thống nhất và hướng dẫn nhà trường chuẩn bị chu đáo các công việc để chuẩn bị cho việc khảo sát chính thức.

- Từ ngày 31/3-1/4: Khảo sát chính thức do thầy Hà Văn Thông làm trưởng đoàn, thầy Trần Đăng Vinh làm thư ký, cùng với 5 thầy cô quản lý các trường phụ trách kiểm tra các tiêu chuẩn, đại diện Sở nội vụ, sở kế hoạch và đầu tư và chủ tịch công đoàn ngành giáo dục đã về làm việc trong 2 ngày.

Qua quá trình làm việc đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận những nổ lực cố gắng và những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong 5 năm học vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế để khắc phục trong thời gian sắp tới.

Hiện nay nhà trường đang hoàn chỉnh hồ sơ để đề nghị UBND Tỉnh Khánh Hòa ra quyết định công nhận kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và chuẩn quốc gia mức độ 1.

* Hình ảnh hoạt động::

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết