Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019 Trường Tiểu Học Cam Tân long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày NGVN 20/11/1982 - 20/11/2019

Về tham dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo địa phương, các tổ chức, mạnh thường quân của trường. Đặc biệt nhà trường được vinh dự đoán tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện Tiểu đoàn 862 - Lữ 146 - Vùng IV Hải Quân (đơn vị kết nghĩa của trường). Các tổ chức, các mạnh thường quân. Ban đại diện cha mẹ học sinh. Qúy thầy cô giáo là cán bộ giáo viên hưu trí của nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên.

Tại buổi lễ các em học sinh đã được nghe thầy Nguyễn Đông Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Được nghe cô Lê Thị An đại diện cho cán bộ giáo viên, công nhân viên phát biểu những cảm xúc của mình trong ngày lễ trọng đại này.

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã nhận được nhiều tình cảm từ chính quyền địa phương, Tiểu đoàn 862, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và 1 số mạnh thường quân

* Một số hình ảnh hoạt động: