Hiệp hội hữu nghị phát triển trao đổi sư phạm Pháp- Việt Nam trao thiết bị dạy học cho Trường

Chiều ngày 8/5/2019 tại Phòng họp Trường Tiểu học Cam Tân, Hội Khuyến học Tỉnh Khánh Hòa cùng với Tổ chức ADEP (Hiệp hội hữu nghị phát triển trao đổi sư phạm Pháp- Việt Nam) và Hội Khuyến học Huyện Cam Lâm đã tổ chức tặng trang thiết bị dạy học cho 2 trường TH Cam Tân và TH Cam Hòa 2.

Đến tham dự buổi lễ trao tặng thiết bị dạy học gồm có:

- Ông Nguyễn Việt Dân - Chủ tịch Hội Khuyến Học Tỉnh Khánh Hòa.

- Ông Trần Văn Thanh - Cán bộ Hội Khuyến học Tỉnh, Thông dịch viên

- Ông Bà Mach và Cloudine, đại diện cho Hiệp hội hữu nghị phát triển trao đổi sư phạm Pháp- Việt Nam

- Bà Nguyễn Thị Bội Hoàn - Chủ tịch Hội khuyến học Huyện Cam Lâm

- Thầy Liễu Vạn Hòa - Đại diện PGD&ĐT Cam Lâm

- Cùng với BGH 2 Trường TH Cam Tân, TH Cam Hòa 2, quý thầy cô giáo và các em học sinh đại diện cho 2 trường.

Trong buổi lễ, Tổ chức ADEP đã trao cho 2 Trường 1 số máy móc phục vụ cho công tác dạy học như: Laptop HP, máy in Canon 2009 và 2 ram giấy A4.