Hội thi bình bầu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Trường năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 09/11/2018 Trưởng tiểu học Cam Tân tổ chức hội thi bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 với  nội dung và hình thức như sau:

1. Nội dung bình bầu

a) Mức độ hoàn thành nhiệm vụ công tác chủ nhiệm của giáo viên theo quy định thể hiện ở các thành tích đạt được và sự tiến bộ của lớp chủ nhiệm;

b) Sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng đã triển khai có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, giáo dục học sinh ;

c) Thành tích trong công tác chống bỏ học, giáo dục đạo đức học sinh nói chung và giáo dục học sinh cá biệt nói riêng;

d) Giải pháp và kết quả trong việc phối hợp các lực lượng gia đình và xã hội tham gia giáo dục học sinh;

e) Sự tín nhiệm của học sinh lớp chủ nhiệm, cha mẹ học sinh và các tổ chức, cá nhân có liên quan trong nhà trường (các giáo viên bộ môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh).

2. Quy trình và cách thức bình bầu

a) Giáo viên nộp hồ sơ đăng kí dự bình bầu gồm: sổ chủ nhiệm năm học 2017-2018; báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm lớp kèm theo minh chứng; sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng có tác dụng nâng cao chất lượng dạy và học, giáo dục học sinh; các hồ sơ khác (nếu có) về công tác chủ nhiệm lớp.

b) Toàn thể giáo viên và lãnh đạo nhà trường bình bầu theo quy trình: nghe giáo viên báo cáo thành tích; thảo luận và xem xét minh chứng; đánh giá hồ sơ; chấm điểm các nội dung bình bầu; tổng hợp và công bố kết quả.

c) Các nội dung bình bầu được đánh giá theo thang điểm 10. Các thành viên tham gia bình bầu chấm điểm độc lập theo thang điểm mà nhà trường xây dựng cho mỗi nội dung. Tổng điểm của giáo viên đạt được là điểm trung bình cộng của các thành viên.

d) Giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường phải đạt tổng điểm 5 nội dung từ 40 điểm trở lên, trong đó không có nội dung nào đạt điểm dưới 8.

Qua quá trình bình bầu Nhà trường đã trao giấy Chứng nhận cho 19/19 giáo viên tham gia dự thi.

* Một số hình ảnh minh họa.