A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi GVCN giỏi cấp Huyện năm học 2020 - 2021

Từ ngày 7/12 đến ngày 18/12/2020 Trường Tiểu học Cam Tân tham gia hội thi GVCN giỏi cấp Huyện năm học 2020 - 2021.

Hội thi diễn ra 12 ngày. Giáo viên tham gia Hội thi phải trải qua 02 phần thi:

Thứ nhất: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm) theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Tiết tổ chức hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó. Giáo viên không được tổ chức dạy trước (dạy thử) tiết tổ chức hoạt động giáo dục tham gia Hội thi trong năm học tổ chức Hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết tổ chức hoạt động giáo dục trong thời gian 02 ngày trước thời điểm thi.

          Thứ 2: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi. Biện pháp được lãnh đạo cơ sở giáo dục xác nhận áp dụng hiệu quả và lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông và chưa được dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó.

Tuy phải trải qua 02 phần thi theo Thông tư 22/TT-BGD ĐT, đây là lần đầu tiên thực hiện các phần thi theo thông tư 22, tuy có sự đổi mới, song giáo viên tham dự Hội thi đã có sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng làm công tác chủ nhiệm lớplòng nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp và không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp. Kết quả Hội thi Trường có 3/3 giáo viên tham gia hội thi được công nhận đạt danh hiệu giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, tỷ lệ 100%. 

 

       

 

Thầy Võ Bá Phụng- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo 

trao giấy khen cho giáo viên đạt thành tích trong Hội thi

Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp Tiểu học huyện Cam Lâm năm học 2020 - 2021 đã khép lại, qua Hội thi có lẽ đã rút ra được bài học kinh nghiệm, những kỉ niệm khó quên trong công tác làm chủ nhiệm lớp của quý Thầy Cô giáo. Chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu, điều chỉnh để hoạt động này ngày càng thực sự là trách nhiệm của các nhà trường và của mỗi Thầy Cô giáo./.

Một số hình ảnh trong Hội thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết