Tham gia Hội thi GV dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021 diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 24/3/2021, với sự tham gia của 96 giáo viên đến từ 8 phòng GDĐT trong toàn tỉnh. Mỗi giáo viên tham gia 2 phần thi gồm: Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đã được trải nghiệm thông qua thực tế giảng dạy tại mỗi nhà trường; thi thực hành 1 tiết dạy trên lớp.

Phòng GD&ĐT Cam Lâm tham gia Hội thi với 10 giáo viên, trong đó Trường Tiểu học Cam Tân có 1 giáo viên tham gia hội thi (Cô Triệu Thị Tâm).

Với sự nỗ lực của bản thân, sự quan tâm của lãnh đạo PGD&ĐT Cam Lâm, sự tận tình giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường và sự giúp đỡ của các thầy cô đồng nghiệp. Cô Triệu Thị Tâm đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

Hiện tại Trường đã có 3 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh./.