Hoạt động trải nghiệm (Tham quan và chăm sóc Đình Vinh Bình)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021-2022, đồng thời thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước của đất nước.

Được sự đồng ý của Ban phụ trách Đội Trường Tiểu học Cam Tân. Chiều ngày 14/4/2022 Liên đội cùng với Chi đoàn tổ chức tham quan và chăm sóc Di tích lịch sử, văn hoá cấp Tỉnh tại Đình Vinh Bình, xã Cam Tân.

Tham gia chương trình có các đồng chí đoàn viên chi đoàn và hơn 60 đội viên. Các em học sinh rất phấn khởi và tham gia tích cực.

Tại chương trình các em học sinh được trải nghiệm 1 buổi lao động tại Đình Vinh Bình, được nghe kể lại lịch sử của Đình qua các thời kỳ. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thú vị hằng năm trong chương trình hoạt động của Liên đội.