Văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2019 và mừng xuân Kỉ hợi 2019. Để tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó trong học tập. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em vui chơi, học tập và trao đổi kinh nghiệm. Phát huy niềm đam mê văn nghệ và năng khiếu ca hát của các em để tuyển chọn những tài năng văn nghệ.

Với chủ đề ca ngợi về Bác Hồ, về Đảng; về mùa xuân, ca ngợi thầy cô giáo, về mái trường,về cha mẹ, ca ngợi về quê hương đất nước và con người Việt Nam…..

Vào tối ngày 26/01/2019 Trường Tiểu học Cam Tân tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Về tham dự đêm văn nghệ có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, các tổ chức, các mạnh thường quân, quý phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

Trong đêm văn nghệ nhà trường nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân và của phụ huynh học sinh.

Sau đêm văn nghệ nhà trường đã trao 25 phần quà tết cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.