A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014.

Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014 Huyện Cam Lâm
Sau 02 ngày diễn ra các nội dung thi đấu sôi nổi, chiều ngày 12/12/2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm đã tổ chức tổng kết Hội khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các đơn vị trường cùng đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên và  vận động viên đã về tham dự.
      Năm nay, trên tinh thần tổ chức cho vận động viên của các đơn vị trường thi đấu cọ xát và tuyển chọn quân nhằm tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập để tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Khánh Hòa được tổ chức vào năm học tới, vì vậy Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thi đấu rãi đều ở các nội dung và các bộ môn. Mặc dù vận động viên các đơn vị trường chủ yếu là lứa tuổi lớp 4 đối với tiểu học và lớp 8 đối với trung học cơ sở, song do có sự tập luyện chu đáo, có kế hoạch bồi dưỡng kỹ lưỡng nên phần lớn vận động viên của các đơn vị đã thi đấu đạt hiệu quả, chất lượng thi đấu ổn định và đều hơn so với kỳ Hội khỏe trước.
      Kết quả Ban tổ chức đã trao 129 huy chương cho các cá nhân vận động viên đạt thành tích xuất sắc cùng với cờ, huy chương, tiền thưởng cho các đơn vị đạt thành tích đồng đội nam nữ của các nội dung thi đấu. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao cờ, huy chương và tiền thưởng cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn:
      - Khối trung học cơ sở: Nhất: THCS Hùng Vương; Nhì: THCS Quang Trung; Ba: THCS Trần Đại Nghĩa.
      - Khối tiểu học: Nhất: TH Suối Tân; Nhì: TH Cam Hòa 1; Ba: TH Cam Tân.
Ông Lê Anh Bằng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT
trao cờ và huy chương cho các đơn vị đạt giải
Ông Nguyễn Minh Trị - Phó Trưởng phòng GD&ĐT
trao cờ và huy chương cho các đơn vị đạt giải
Ông Đỗ Hữu Quỳnh - Trưởng phòng GD&ĐT
trao cờ và huy chương cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn

 

Tin, ảnh: Phòng GD Cam Lâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan